Tìm Agency hỗ trợ dịch vụ seeding Facebook

Dịch vụ Seeding Facebook

Dịch vụ Seeding Facebook đem lại hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp? Tiêu chí lựa chọn Agency hỗ trợ dịch vụ Seeding Facebook chuyên nghiệp là gì? 

Bài viết này hãy cùng Big E khám phá các thuật ngữ về “Seeding”, “ Agency”, sự hiệu quả mà dịch vụ Sedding đem lại cho doanh nghiệp đồng thời giới thiệu đến bạn đơn vị agency cung cấp dịch vụ Seeding facebook giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua!

Agency là gì? 

“Agency” được hiểu nôm na là một loại doanh nghiệp chuyên cung cấp, đưa ra các giải pháp, dịch vụ Marketing cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu về truyền thông, quảng cáo, PR,..

Agency sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu cho mình, đồng thời quảng bá rộng rãi các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất, chuyển đổi số thành công.

Hay cũng nói một cách dễ hiểu hơn thì Agency là một tổ chức doanh nghiệp chuyên cung cấp các chiến lược Marketing cho các đối tác, doanh nghiệp, công ty khác có yêu cầu.

Seeding Facebook là gì?

“Seeding Facebook” là một thuật ngữ quen thuộc, được sử dụng rộng rãi trong các kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp.

Nói nôm na thuật ngữ này có nghĩa là việc tạo và sử dụng hàng loạt các tài khoản Facebook đi bình luận vào bài viết, các chiến dịch của công ty với những thông tin tích cực giúp tạo ra niềm tin, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Dịch vụ Seeding facebook cũng là hình thức nhằm dẫn dắt đám đông đi theo hướng mà doanh nghiệp muốn truyền tải và đạt được.

Seeding Facebook là gì
Seeding Facebook là gì

Seeding Facebook đem lại hiệu quả gì?

Dịch vụ Seeding Facebook đem lại các hiệu quả sau:

  • Thu hút được sự quan tâm của khách hàng
  • Cung cấp thông tin và quảng cáo các sản phẩm dưới góc độ người dùng → đáng tin hơn
  • Tạo một không gian trao đổi, nâng cao lòng tin, hiểu biết của người dùng về sản phẩm → chuyển đổi đơn hàng hiệu quả hơn.
  • Nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu, điều hướng họ thực hiện hành động
  • Tăng khả năng tiếp cận, hiển thị nội dung, bình luận đến khách hàng
  • Tạo nên một nguồn backlink chất lượng nhằm tăng giá trị SEO cho công ty, khẳng định tên tuổi sự uy tín của mình trên MXH.

Tìm Agency hỗ trợ dịch vụ seeding Facebook

Công ty TNHH Điện tử Lớn (BIG E) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Digital Marketing, đem đến những giải pháp chuyển đổi tăng trưởng số lâu dài cho các đơn vị, đối tác, doanh nghiệp.

Bên cạnh việc cung cấp, hỗ trợ lên kế hoạch chiến lược Marketing, cung cấp dịch vụ SEO Onpage, Offpage thì BigE còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược phát triển các kênh mạng xã hội phù hợp.

Cụ thể là các chiến dịch truyền thông, kế hoạch dịch vụ seeding Facebook như: seeding đặt hàng, seeding thảo luận, seeding tư vấn,.. 

Vì vẫn đang còn là một doanh nghiệp có tuổi đời thấp, còn khá non trẻ nên BigE hiện chưa được nhiều đối tác, doanh nghiệp biết đến.

Tuy nhiên trong suốt quá trình gần 2 năm thành lập, Big E cũng đã đem đến cho rất nhiều đối tác doanh nghiệp những giải pháp tăng trưởng số, SEO, Content,.. 

Tìm Agency hỗ trợ dịch vụ seeding Facebook chất lượng
Tìm Agency hỗ trợ dịch vụ seeding Facebook chất lượng

Kết luận:

Dịch vụ Seeding Facebook đem lại cho doanh nghiệp khá nhiều những lợi ích tích cực, giúp củng cố uy tín và xây dựng phát triển doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Chính vì thế, doanh nghiệp nên có chiến lược PR và kế hoạch seeding thảo luận, tăng độ phủ rộng cho thương hiệu của mình!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

?info.bigeco@gmail.com

?bigeco.vn

? 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *