Định nghĩa của Seeding là gì?

Định nghĩa seeding là gì

Seeding là gì? Seeding đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến kế hoạch seeding bài viết trên các nền tảng mạng xã hội? Hãy cùng Bigeco.vn tìm hiểu nhé!

Seeding là gì?

Seeding là 1 trong những thủ thuật giúp tăng sự tin cậy của người mua đối mang sản phẩm, nhà sản xuất bằng phương pháp chia sẻ các nội dung, thông điệp mang lại lợi ích cho thương hiệu của bạn tới với khách hàng. 

Seeding là gì? Nói một cách khác, đây là hình thức đưa người dùng tiếp cận sở hữu những thông tin liên quan tới nhãn hiệu một cách khéo léo, quảng cáo PR mà không đem lại sự khó chịu cho khách hàng.

Seeding là gì?

Hiện nay, seeding trở nên một hình thức marketing trực tuyến phổ biến và đem đến hiệu quả khá tốt. Nếu như các nhân viên khiến cho công việc quảng cáo, PR tiếp thị thông tin sản phẩm, nhà cung cấp đến quý khách một phương pháp trực tiếp thì seeder hoạt động ngược lại.

Họ dẫn dắt, đưa thông tin  tới người mua một cách khéo léo, PR như không PR và để lại niềm tin lớn với khách hàng. Nhờ thế, khách hàng tiềm năng sẽ tiếp cận với nguồn thông tin mà bạn cung cấp một cách hiệu quả nhất, dễ dàng dẫn đến hành vi mua hơn là các thông tin được nhãn hàng cung cấp.

Seeding Facebook là gì?

Seeding facebook là hoạt động chuyện trò, để lại lời bình luận (comment) ảo trong bài viết nhằm tạo hiệu ứng, gây dựng niềm tin và thu hút sự để ý của các bạn đối có sản phẩm, dịch vụ đang quảng bá. Như vậy, seeding còn có thể được hiểu là 1 hình thức lăng xê cho bài viết, để cho chúng được tiếp cận với nhiều người hơn, tạo khả năng ra đơn hàng cao. 

Seeding Facebook là gì?

Lợi ích mà dịch vụ seeding đem lại?

– Seeding chính là một cách thức đi backlink, tương trợ vào hoạt động SEO của đơn vị. Nhưng khác với việc đi backlink 1 cách  bừa bãi, seeding mang đến nguồn backlink với giá trị cũng như chất lượng cao, góp phần hỗ trợ tích cực cho hoạt động SEO của tổ chức.

– Tăng lượt kiếm tìm về nhãn hàng, tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

– Nâng cao sự nhận biết nhãn hàng đối với quý khách, hỗ trợ tăng trưởng mạnh mẽ nhãn hiệu.

Lợi ích seeding đem lại

– Nâng cao cơ hội lên top trên các phương tiện tìm kiếm nhờ những từ khoá đơn thuần, thu hút lượng traffic từ Google thông qua các topic comment sôi nổi sở hữu tính lan truyền cao

– Gợi mở cũng như khuyến khích sự bàn luận tương hỗ của gần như những người đọc thông tin, tăng khả năng nhận biết, khả năng lan truyền và tạo niềm tin trong khoảng các quý khách tiềm năng. 

– Thu hút nhiều người tò mò, truy hỏi về các thông tin mà bạn cung cấp.

Kết luận:

Bài viết này Bigeco.vn đã đem đến cho bạn tất tần tật các kiến thức liên quan đến “Seeding là gì?” ” Tại sao nên seeding trên Facebook”. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn các thông tin hữu ích về seeding mà bạn không thể bỏ qua!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *