Quản Lý Website là gì? Dịch Vụ Quản Lý Website hiệu quả của Big E Co.

Dịch vụ quản lý website Big E Co.
Dịch vụ quản lý website Big E Co.
Dịch vụ quản lý website Big E Co.

1. Quản lý website, công việc tưởng chừng đơn giản nhưng cực kỳ khó thực hiện

Website, một khái niệm đã không còn xa lạ và là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp trong quá trình hình thành và phát triển bền vững.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã hiểu được tầm quan trọng này của website. Tuy nhiên, để xây dựng và quản lý website không phải việc đơn giản.

Sau đây, hãy cùng Big E Co. tìm hiểu về website và dịch vụ quản lý website cho doanh nghiệp.

1.1. Vì sao việc sở hữu một website và quản lý website lại quan trọng với doanh nghiệp?

Thứ 1, website thuộc sở hữu của chính doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ không bị lệ thuộc vào các nền tảng khác trong quá trình hình thành và phát triển của mình.

Ở bài viết về dịch vụ social marketing, Big E có đề cập đến từng trang mạng xã hội và các dịch vụ liên quan đến nó.

Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ không thể phát triển lâu dài nếu chỉ dựa vào các nền tảng mà mình không sở hữu, khi mà tất cả đều có quy định và luật chơi riêng của nó.

Thứ 2, việc quản lý website nếu đạt được kết quả tốt sẽ giúp bạn tăng tính cạnh tranh của chính doanh nghiệp của mình trên thị trường

Đa số chủ doanh nghiệp không chú trọng đến việc quản lý website khi họ cho rằng việc quản lý website cần 1 thời gian khá lâu nhưng lại không mang lại nguồn thu nhập và lợi nhuận tức thì cho doanh nghiệp của họ.

Vì thế, một số chủ doanh nghiệp quyết định rằng khi họ sở hữu đủ ngân sách và thời gian, họ sẽ tiến hành việc quản lý và phát triển website một cách bài bản hơn.

Big E Co, đồng ý với nhận định đầu tiên, quản lý website cần tốn rất nhiều thời gian và không thể mang lại một số lợi ích tất thời cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không vì thế mà doanh nghiệp không chú ý đến kênh này ngay từ đầu. Bởi lẽ nếu thực hiện đúng và bài bản theo các bước trong Giải Pháp Tăng Trưởng Số và kết hợp tốt với các nền tảng khác, website sẽ mang đến những lợi ích rất lớn cho quá trình phát triển doanh nghiệp của bạn.

1.2. Dịch vụ quản lý website của Big E Co. làm được những gì?

Hãy thử tưởng tượng một doanh nghiệp trong ngành thiết kế nội thất như Hoàn Thành mà Big E Co. đã thực hiện dịch vụ quản lý website sẽ phát triển thế nào khi từ khóa “thiết kế nội thất căn hộ” lên top 4 và nhận về chỉ riêng cho từ khóa đó hơn 500 lượt truy cập web/tháng?

Bảng từ khóa mà Big E Co. đã hỗ trợ SEO cho Hoàn Thành Group
Bảng từ khóa mà Big E Co. đã hỗ trợ SEO cho Hoàn Thành Group

2. 4 việc làm liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Website của Big E Co.

2.1. Viết content cho website

Dịch vụ content cho website của Big E Co.
Dịch vụ content cho website của Big E Co.

“Content is king”, câu thuật ngữ không còn quá xa lạ với những người làm marketing theo thiên hướng inbound marketing của thời đại mới.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chủ doanh không hiểu và xem nhẹ giá trị của việc tạo ra những bài content đáng theo dõi và cuối cùng bị đối thủ vượt mặt trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Big E Co. cùng Giải Pháp Tăng Trưởng Số luôn nỗ lực và cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp thông qua các bài đăng trên website của mình. Xem thêm về dịch vụ tại đây.

2.2. Email marketing

Dịch vụ Email Marketing - Big E Co.
Dịch vụ Email Marketing – Big E Co.

Một chiến dịch content tốt cần một chiến dịch sharing giá trị content đó đến với nhiều khách hàng nhất có thể, một trong số những cách thức để share thông điệp và những giá trị doanh nghiệp đó là email marketing

Giải pháp Email Marketing của Big E Co. có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

2.3. SEO một việc làm không thể thiếu nếu muốn đạt kết quả phát triển vượt bật một cách tự nhiên

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Big E Co.
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Big E Co.

Rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy mau chán nản và mệt mỏi với việc quản lý website vì họ đang trong quá trình “đưa từ khóa lên top”.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực digital marketing, đội ngũ Big E Co. tự hào vì luôn cố gắng mang đến giải pháp SEO chuyên nghiệp và hiệu quả nhất có thể dành cho quý doanh nghiệp.

Sự thành công của Hoàn Thành Group như đã đề cập phía trên đến từ quá trình của việc làm việc và hợp tác liên tục giữa Big E Co. với họ để cung cấp dịch vụ SEO trong vòng 6 tháng. Xem thêm về thành công của Hoàn Thành tại đây.

2.4. Quảng cáo Google và các giải pháp tương tự

Quảng cáo Google mang đến những giải pháp PPC hoàn hảo. Với mỗi hành động nhấn vào link, banner (thông qua hệ thống GDN) thì Google sẽ tính chi phí của bạn theo giá thầu/click mà bạn đặt.

Một số hình thức tương tự như GDN là Admicro sẽ đăng banner quảng cáo của bạn lên các trang tin lớn như: Kênh 14, CafeF, CafeBiz,… cùng với Cốc Cốc (trình duyệt dành riêng cho người Việt).

Vậy doanh nghiệp có nên sử dụng kết hợp loại hình này với một số loại hình khác như quảng cáo Facebook Ads? Google Ads nằm ở bước ngoặc nào trong Giải Pháp Tăng Trưởng Số? Hãy để Big E Co. giải đáp những thắc mắc này cho bạn qua dịch vụ quảng cáo Google và các bên liên quan của mình

Dịch vụ quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp
Dịch vụ quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp

3. Liên hệ Big E để tìm hiểu thêm về Dịch vụ quản lý webste

Hiện nay công ty Big E Co đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đăng kí ngay trong tháng. Nhanh chân đăng ký ngay để được nhận quà và được hỗ trợ dịch vụ.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO.

?Hotline: 0899.457.007

?211/81 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *