Category Archives: DIGITAL MARKETING BLOG

Cách viết bài chuẩn SEO? Top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO

Top 5 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Bài viết chuẩn SEO là cụm từ không thể nào quen thuộc hơn đối với các doanh nghiệp thực hiện marketing online. Chuẩn SEO là một yếu tố bắt buộc khi nói đến các bài viết trên website của doanh nghiệp, yếu tố này giúp doanh nghiệp có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Vậy làm sao để kiểm tra bài viết chuẩn SEO chưa? 

3 cách target đối tượng Facebook Ads hiệu quả tiết kiệm ít người biết

Target đối tượng Facebook

Target đúng đối tượng khách hàng chính là điều mà ai làm trong ngành marketing hướng đến, đặc biệt đối với những marketer chạy quảng cáo. Tuy vậy, để target đúng chính xác hoàn toàn là đối tượng khách hàng của mình là điều rất khó có thể xảy ra và rất khó để thực hiện. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 3 cách giúp target đối tượng Facebook Ads hiệu quả hơn nhé.

Viết lách là gì? Công việc viết lách liệu có an toàn? Lưu ý viết lách

Viết lách tự do

Viết lách tự do là một công việc rất rất phổ biến ngày nay. Vậy công việc viết lách này có thật sự ‘an toàn’. Đối với những người mới bắt đầu với công việc này thì cần chú ý những điều gì?

Freelance writer là gì? Cách tìm ý tưởng viết bài bằng cách nào?

Freelance writer

Freelance writer là một công việc khá phổ biến hiện nay và nó đang dần trở thành một xu hướng công việc mới của nhiều bạn trẻ. Kèm theo đó, mọi người hay thắc mắc rằng các freelance writer này tìm ý tưởng viết bài bằng cách nào, bởi họ phải viết bài xuyên suốt, có khi mấy ngàn chữ mỗi ngày.

Cải thiện thứ hạng fanpage Facebook trên trang kết quả tìm kiếm Google

thứ hạng fanpage

Làm thế nào để fanpage của mình trở nên thu hút, nổi bật hơn so với các page đối thủ khác. Làm sao để tăng người theo dõi, tăng lượt thích trang và cả tăng lượt tương tác? Làm gì để cải thiện thứ hạng fanpage trên trang mạng tìm kiếm Google? Hãy cùng tìm […]