Category Archives: DIGITAL MARKETING BLOG

Làm sao cải thiện thứ hạng fanpage Facebook trên trang kết quả tìm kiếm Google

thứ hạng fanpage

Làm thế nào để fanpage của mình trở nên thu hút, nổi bật hơn so với các page đối thủ khác. Làm sao để tăng người theo dõi, tăng lượt thích trang và cả tăng lượt tương tác? Làm gì để cải thiện thứ hạng fanpage trên trang mạng tìm kiếm Google? Hãy cùng tìm […]

Cách tối ưu hóa tiêu đề SEO với các từ khóa phổ biến

Tối ưu hóa tiêu đề SEO

Tối ưu hóa tiêu đề SEO là một yếu tố đặc biệt quan trọng giúp đem lại sự thành công cho bài viết. Một bài viết dù có nội dung thật sự hay đến đâu hay bài viết đó có điểm thu hút đến đâu, thì chúng cũng có thể sẽ không được ai biết […]

4 bước cần chuẩn bị trước khi bắt đầu phát triển một website

4 bước cần chuẩn bị trước khi bắt đầu phát triển website

Với thời đại phát triển ngày nay, mỗi thương hiệu đều trang bị cho mình một website riêng. Một trang web tích hợp về thương hiệu từ tổng quan, cách thức liên hệ, nơi trưng bày tất cả các sản phẩm/dịch vụ của mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trước khi bắt đầu phát triển website thì cần chuẩn bị những gì nhé.

TikTok dẫn đầu cả số lượt tải về và doanh thu từ ứng dụng trong đầu 2022

TikTok - dẫn đầu cả số lượt tải về và doanh thu từ ứng dụng trong đầu 2022

TikTok được biết đến là một nền tảng khá nổi tiếng hiện nay, số lượng người dùng sử dụng hiện nay của Tiktok đôi khi còn vượt hơn cả các trang mạng xã hội trước đây như Facebook, Instagram hay cả Youtube. Điều này đã đem lại một lợi thế vô cùng “khủng” cho TikTok. Và tất nhiên TikTok đã dẫn đầu cả số lượt tải về và doanh thu từ ứng dụng trong đầu 2022 này.

Ahrefs là gì? Hướng dẫn sử dụng Ahrefs cho chiến dịch SEO

Công cụ Ahrefs

Ahrefs là bộ công cụ giúp phân tích website tích hợp nhất. Xây dựng và kiểm tra backlinks, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ, tìm kiếm cơ hội tăng traffic, theo dõi thứ hạng SEO và kiểm toán site,…

5 thủ thuật viết tiêu đề thôi miên khách hàng

5 thủ thuật viết tiêu đề

vậy làm sao để những bài viết của mình đăng lên thu hút được khách hàng? Viết tiêu đề như thế nào mới có sức hút? Làm sao để khách hàng hay đơn giản là những độc giả dừng lại khoảng 1 phút, thậm chí là khoảng 30 giây?

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa Google Trends và 3 lưu ý cần biết

Google trends

Tiếp nối chủ đề công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa, hôm nay Big E Co sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ giúp bạn nghiên cứu từ khóa cơ bản bạn cần biết, đó chính là Google Trends. Hãy cùng tìm hiểu Google Trends là gì? Cách sử dụng và những điều lưu ý khi sử dụng nhé.

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm từ khóa Keyword Tool

Công cụ tìm kiếm từ khóa keyword tool

Làm sao để biết được người tiêu dùng đang nghĩ gì ? Họ đang tìm kiếm những gì? Tìm kiếm ở đâu? Bạn có từng thắc mắc những câu hỏi trên không. Hôm nay Big E Co sẽ giới thiệu cho bạn một trong những công cụ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên thông qua các hành động tìm kiếm từ khóa trên internet, đó chính là Keyword Tool.

Branded content và Influencer Marketing đã ảnh hưởng thế nào đến quyết định chi tiêu trong quảng cáo Digital hiện nay?

“Branded content và Influencer Marketing

Nếu bạn chưa từng nghe đến “Branded content và Influencer Marketing” trong thời buổi này thì có thể bạn là một người khá lỗi thời rồi đấy. Hai thuật ngữ này đang khá quen thuộc và phổ biến với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là trong ngành Digital  Marketing. Hôm nay hãy cùng Big E Co tìm hiểu và nghiên cứu về “Branded content và Influencer Marketing” này nhé.