VỀ CHÚNG TÔI – BIG E CO.

1. Câu chuyện thành lập Big E Co. năm 2017

  • Bắt đầu từ năm 2017, Big E Team được thành lập từ những bạn trẻ đam mê chơi game và kinh doanh, mong mở được một shop bán linh kiện gaming cho mình.

2. Giai đoạn Big E Co. phát triển sau những năm đầu tiên

  • Sau năm đầu tiên gắn bó với Big E, 3 founders đã quyết tâm xây dựng một công ty chuyên bán lẻ linh kiện di động và gaming, từ đó Big E Gear ra đời. Các sản phẩm tại Big E luôn đạt tiêu chí đầu tiên trong sứ mệnh mang đến trải nghiệm khách hàng theo tôn chỉ 3 Tốt: Sản Phẩm Tốt – Dịch Vụ Tốt – Giá Tốt.
  • Đồng thời, với kinh nghiệm thực chiến đã tích góp từ quá trình mua bán online trong khoảng thời gian trên, nhóm founders đã quyết định phát triển thêm mảng digital marketing từ đấy Giải Pháp Tăng Trưởng Số ra đời.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh mới của Big E Co.

  • Tầm nhìn của các dịch vụ của Big E Digital là tạo được 1 cộng đồng kinh doanh dễ dàng, thuận tiện và phát triển vững mạnh dựa trên các nền tảng của mình.
  • Với sứ mệnh: “Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy”. Big E Co. luôn mong muốn mang các kinh nghiệm rút ra từ việc buôn bán linh kiện và một số mặt hàng khác chia sẻ và giúp đỡ các chủ doanh nghiệp SME, chủ shop kinh doanh,… đạt được kết quả kinh doanh online 1 cách hiệu quả nhất thông qua chuỗi giá trị từ các dịch vụ digital marketingGiải Pháp Tăng Trưởng Số của chúng tôi mang đến.

 

Shop Big E Gear
Founders Big E
Xây dựng 1 cộng đồng kinh doanh dễ dàng, thuận tiện và phát triển bền vững
Kiến Thức Dạo - Dạo chơi cùng kiến thức

CÁC MẢNG BIG E ĐANG HOẠT ĐỘNG

Giải pháo digital marketing cho doanh nghiệp

Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp

Năm 2020, sau thành công từ mảng buôn bán linh kiện, Big E Digital ra đời nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đưa được sản phẩm của mình đến tay nhiều khách hàng tiềm năng hơn

 

Kiến Thức Dạo - Dạo chơi cùng kiến thức

Kênh Kiến Thức Dạo ra đời

Cũng trong năm 2020, nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của Big E Digital, đội ngũ sáng tạo của Big E đã cho ra đời kênh Kiến Thức Dạo. Đây là kênh cập nhật những kiến thức kinh doanh, đời sống và tài chính thú vị đến từ 3 nhân vật: robot Big E, Ngốc và Bác Tiến Sĩ Ngáo

Hoạt động dịch vụ của Big E

Khách hàng nói về sản dịch vụ tại Big E

Đánh giá dịch vụ quản lý fanpage của khách hàng
Đánh giá dịch vụ quản lý fanpage của khách hàng