Google Ads và 2 hình thức quảng cáo CPC được nhiều người tin dùng nhất

Google Ads và các dịch vụ quảng cáo CPC tương tự

1. Google Ads và các hình thức quảng cáo CPC của Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp
Dịch vụ quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp

Quảng cáo CPC (Cost per Click) là thuật ngữ dùng để chỉ những quảng cáo mà cách thức hoạt động của nó được thiết lập như sau:

  • Người dùng tạo ra nội dung sản phẩm của, dịch vụ của mình trên các kênh mà họ sở hữu.
  • Người dùng cung cấp banner, video quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ, từ khóa chứa sản phẩm và dịch vụ và link về bài viết đã tạo về sản phẩm và dịch vụ đó với với các bên cung cấp dịch vụ phân phối quảng cáo theo hình thức này.
  • Khi khách hàng bằng cách nào đó (đang xem video YouTube, search Google về từ khóa liên quan, đọc báo và nhìn thấy banner quảng cáo,…) click vào quảng cáo đó thì bên cung cấp dịch vụ sẽ tính phí dịch vụ với bạn theo giá thầu trước đó đã thỏa thuận giữa 2 bên về việc đăng các từ khóa, banner hay video quảng cáo đó.

1.1. Google Ads và quảng cáo từ khóa qua hình thức đấu giá từ khóa

Ngày trước, Big E Co. có làm 1 bài viết về facebook ads và cũng đã nói về việc nên chọn facebook ads hay google ads để thực hiện chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn

Google Ads cũng có 1 hình thức khác đó là đấu giá từ khóa. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm từ khóa mà công ty bạn đang quan tâm và muốn đẩy quảng cáo từ khóa đó lên 3 vị trí top đầu của google.

Sau đó, bạn chọn giá thầu cho từ những từ khóa đó rồi lồng nó vào 1 bài viết sản phẩm, dịch vụ, landing page dịch vụ,…

Kết quả là với mỗi lượt click vào đường link có chứa những từ khóa mà bạn đã chọn, bạn sẽ mất đi số tiền thầu tương ứng.

Kết quả hiển thị khi chạy từ khóa "Chạy Google Ads hiệu quả" bằng phương pháp đấu giá từ khóa
Kết quả hiển thị khi chạy từ khóa “Chạy Google Ads hiệu quả” bằng phương pháp đấu giá từ khóa

1.2. Google Ads, hình thức quảng cáo GDN (Google Display Network)

GDN (Google Display Network – Mạng Hiển Thị Google) là gì?

Các bạn có để ý khi đang đọc một bài blog mình yêu thích, xem 1 video yêu thích trên YouTube hoặc đang làm các việc hàng ngày của nhân viên văn phòng là check mail thì sẽ nhận được 1 quảng cáo hiển thị của 1 công ty nào đó đến bạn bằng 1 banner, 1 video,…

Google áp dụng quảng cáo hiển thị trên các sản phẩm dịch vụ của mình như trên thành 1 mạng lưới và đặt tên cho mạng lưới này là Google Display Network – Mạng Hiển Thị Google

2. Các hình thức quảng cáo tương tự như GDN

2.1. AdMicro người cung cấp dịch vụ CPC trên các trang báo mạng hàng đầu Việt Nam

AdMicro hình thức quảng cáo CPC đứng sau các trang báo mạng lớn
AdMicro hình thức quảng cáo CPC đứng sau các trang báo mạng lớn

Đã bao giờ các bạn từng hỏi, người cung cấp dịch vụ CPC trên các trang báo mạng hàng đầu Việt Nam như: Kênh 14, CafeF, CafeBiz là ai không? Đó là AdMicro

Được điều hành bởi VCCorp, công ty công nghệ tạo ra các trang tin tức như trên đồng thời là công ty tạo ra trang mạng xã hội Việt Nam với hơn 10 triệu người dùng đó là Lotus.

Chính vì lý do đó, AdMicro cung cấp rất đa dạng dịch vụ quảng cáo CPC trên các nền tảng mình sở hữu như: book bài viết, banner,…

2.2. Cốc Cốc, trình duyệt đầu tiên của người Việt Nam lập ra

Hình thức quảng cáo CPC qua Cốc Cốc thu hút được rất nhiều người xem
Hình thức quảng cáo CPC qua Cốc Cốc thu hút được rất nhiều người xem

Được phát hành lần đầu vào năm 2013 cho riêng thị trường Việt Nam, Cốc Cốc là trình duyệt dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng, ví dụ như Google Chrome và Opera.

Chính vì lý do đó, Cốc Cốc là một lựa chọn đáng giá cho các dịch vụ quảng cáo CPC mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm.

3. Các dịch vụ quảng cáo CPC như trên ở Big E có gì nổi bật?

Tại Big E Co. khi bắt tay vào thực hiện dịch vụ quảng cáo CPC (đa phần là Google Ads) cho bất kỳ doanh nghiệp nào của chúng tôi, chúng tôi đều phối hợp chặt chẽ với khách hàng để lên chiến lược từ khóa, hỗ trợ tạo landing page, thiết kế banner,… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc set up và đạt kết quả quảng cáo tối ưu nhất.

Ngoài ra, đội ngũ data của chúng tôi cũng sẽ theo dõi thường xuyên kết quả của các kiến dịch và gửi đến khách hàng báo cáo chính xác và kịp lúc nhất để tiến hành các bước tiếp theo theo Giải Pháp Tăng Trưởng Số mà chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp.

4. Liên hệ Big E để nhận được Dịch vụ Email Marketing

Hiện nay công ty Big E Co đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đăng kí ngay trong tháng. Nhanh chân đăng ký ngay để được nhận quà và được hỗ trợ dịch vụ.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – Big E Co.

Hotline: 0899.457.007

211/81 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *