Có cách tăng like ảo trên Facebook không?

Có cách tăng like ảo trên Facebook không

Cách tăng like ảo trên Facebook có khó không? Mục đích của việc tăng like ảo cho bài viết trên Facebook là để làm gì? Điều này sẽ đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng bigeco.vn tìm hiểu nhé!

1. Mục đích của việc tăng like trên Facebook

Tăng like trên Facebook sẽ giúp bài viết của bạn có lượt tương tác tốt hơn, tăng độ uy tín của bài viết đối với người xem, khách hàng.

Trước khi tìm hiểu về cách like ảo trên Facebook, chúng ta hãy cùng khám phá lợi ích khi bài viết được nhiều like trên Facbook sẽ giúp doanh nghiệp như thế nào trong vấn đề kinh doanh và phát triển nhé!

2. Lợi ích khi trang facebook của bạn có nhiều lượt like

Việc nâng cao like trên facebook sẽ giúp bạn về sau này nếu bạn mang ý định buôn bán như:

-Tăng like trên facebook sẽ tăng sự uy tín trên trang của bạn, khách hàng ghé thăm trang của bạn thì sẽ nhìn thấy bài viết của bạn có lượt like và tương tác lớn thì chắc chắn họ sẽ cho rằng trang của bạn uy tín

-Tăng like trên facebook giúp tăng một lượng tương tác cũng như lượng tiếp cận cho bài viết, khi bài post của bạn với số lượng like lớn sẽ kích thích trí tò mò của đọc giả

-Tăng like facebook giúp việc kinh doanh của bạn sẽ hữu ích hơn.Sức lôi cuốn tốt hơn và được người đọc để ý nhiều hơn.

– Tăng like trên facebook sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình hiệu quả hơn, được nhiều người đánh giá cao hơn

Lợi ích khi bài viết Facebook có nhiều lượt like?
Lợi ích khi bài viết Facebook có nhiều lượt like?

3. Bí quyết kích thích bài viết được like nhiều hơn

Sau đây là một số cách tăng like trên facebook giúp bài viết của bạn nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác thực tế của người dùng mà không cần phải sử dụng phần mềm để tăng like cho bài viết:

  • Hình ảnh rõ nét, nổi bật, thiết kế dễ nhìn
  • Tiêu đề thu hút người đọc
  • Content tạo sự chú ý, quan tâm
  • Content bắt trend mới

4. Bật mí thời gian vàng đăng bài được nhiều like trên Facebook

Có cách tăng like ảo trên Facebook không? Khoảng thời gian đăng bài rất quan trọng.Ví dụ ngay sau lúc bạn đăng bài, bài viết của bạn nhận được phổ biến tương tác, đương nhiên Facebook sẽ đề xuất và cho hiển thị rộng rãi với nhiều người dùng tiếp theo.

Ngược lại bài viết của bạn ít tương tác ngay từ đầu, bài viết sẽ flop luôn và rất khó để đẩy lại.

Chính vì thế, bạn cần đăng bài ở thời điểm đối tượng của bạn online nhiều nhất, đa dạng nhất. Khoảng thời gian vàng đăng bài viết nhận được nhiều tương tác nhất trên Facebook là khoảng 12h trưa và từ 19h – 22h tối.

Có cách tăng like ảo trên facebook không? Thời gian đăng bài được nhiều like trên Facebook

5. Có cách tăng like ảo trên Facebook không?

Hiện nay có một số ứng dụng, phần mềm hỗ trợ tăng like ảo trên Facebook cực kì phổ biến, thịnh hàng và dễ sử dụng.

Có cách tăng like ảo trên Facebook không? Để tăng like trên Facebook, bạn chỉ cần đăng kí tài khoản sau đó đăng nhập vào. Tiếp đến bạn chọn nhu cầu tăng like của mình: like bài viết, like fanpage,.. 

Sau đó bạn copy đường link bài viết mà bạn muốn tăng like rồi dán vào mục yêu cầu.

Tiếp đến bạn thực hiện theo các thao tác chuyển khoản để nhận được coin mua like và tùy chọn cảm xúc mà bạn muốn tăng cho bài viết.

Tiếp đến bạn sẽ xác nhận thanh toán và giao dịch sẽ được tiến hành ngay sau đó.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ web uy tín để nạp tiền tránh bị tiền mất tật mang khi mua like ảo trên Facebook.

Kết luận: 

cách tăng like ảo trên facebook không? Làm gì để bài viết của bạn được nhiều like hơn sau khi đăng tải? Bài viết này bigeco.vn đã bật mí đến bạn toàn bộ các thủ thuật tăng like ảo trên facebook cũng như tăng like tự nhiên một cách hiệu quả nhất mà bạn không thể bỏ qua!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *