Bạn đã biết cách kéo sub trên Facebook?

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đã trở thành công cụ quảng cáo vô cùng hữu ích giúp sản phẩm được nhiều người biết đến, tăng doanh thu cũng như uy tín cho thương hiệu. Một trong những điều luôn được người dùng quan tâm là làm thế nào để tăng lượng sub trên facebook của mình. Vậy có những cách kéo sub trên facebook như thế nào và những điều gì bạn cần lưu ý, cùng Bigeco.vn tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Bạn đã biết cách kéo sub trên facebook?
Bạn đã biết cách kéo sub trên facebook?

1. Sub trên facebook là gì?

“Sub” được hiểu là viết tắt của Subcriber hay còn gọi là Follower, tức là người theo dõi tài khoản cá nhân facebook của bạn. Điều này đồng nghĩa lượng người theo dõi bạn sẽ nhìn thấy được bài viết cũng như tương tác bài đăng của bạn ở chế độ công khai. Với lượng Sub này sẽ giúp bạn tăng khả năng tương tác cũng như tiếp cận nhiều hơn cho các bài đăng (hình ảnh hay bài viết, …) của mình, qua đó tăng uy tín cũng như lượng khách hàng quan tâm trên page.

sub Facebook là gì?
sub Facebook là gì?

2. Các cách kéo sub trên facebook

Lợi ích của việc kéo sub trên Facebook?

Một ưu điểm vượt trội của facebook đó là mặc dù số lượng bạn bè bị giới hạn 5000 nhưng lượt theo dõi là không giới hạn. Vì vậy bạn có thể tận dụng điều này để phát triển tài khoản của mình bằng cách tăng sub trên page, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Cụ thể:

+ Tăng lượng tiếp cận tương tác bài viết, qua đó tăng sự tin cậy đến khách hàng.

+ Mở rộng phạm vi phân phối, phát triển việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu

+ Mở rộng tương tác, tăng dần theo hiệu ứng đám đông. Qua đó dễ dàng tạo hình tượng trang cá nhân, trang page, tăng uy tín và tiếp cận được gần hơn các khách hàng tiềm năng, đem lại giá trị ổn định và bền vững. 

Các cách kéo sub trên facebook hiệu quả

Có những cách kéo sub trên facebook nào?
Có những cách kéo sub trên facebook nào?

1. Tăng lượng theo dõi thật trên facebook bằng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là tính năng đơn giản và dễ thực hiện nhất trên facebook. Mặc dù cách thực hiện sẽ tốn thời gian và công sức hơn một chút, nhưng đổi lại lượng follower thu về là tài khoản thật 100%.

Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, nhờ vậy bạn có thế nhờ bạn bè của mình giới thiệu bạn với những người khác trong list bạn bè của họ, từ đó lượng sub tăng lên sẽ cao hơn nhiều. Đây là cách kéo sub trên facebook đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể làm hoàn toàn miễn phí.

2. Tham gia các list tăng sub trên facebook

Cách này được khá nhiều người sử dụng vì đem lại hiệu quả nhanh chóng và lượng sub đạt được hoàn toàn là thật. Với các bước thực hiện khá đơn giản và ngắn gọn.

Đầu tiên, bạn chỉ cần tham gia vào các nhóm trao đổi sub bất kì. Sau khi được Admin chấp nhận, bạn chỉ cần nhấn nút theo dõi một danh sách người dùng Facebook nhóm quy định và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí. 

Sau khi được xác nhận, trong khoảng thời gian ngắn, lượng sub của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Nói dễ hiểu bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó, tương tự những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. 

Mặc dù với cách này, việc kéo sub facebook sẽ tăng lên rất nhanh tuy nhiên số lượng tài khoản thực tế quan tâm đến sản phẩm hay thương hiệu của bạn đạt tỉ lệ rất thấp nhưng cũng khá hữu ích nếu để bạn quảng cáo cho sản phẩm của mình.

3. Kéo sub trên facebook bằng web online

Ngoài cách tăng sub bằng các list facebook ở trên, bạn cũng có thể thực hiện trên các web tăng sub miễn phí.

Thao tác khá đơn giản bằng cách tìm kiếm các web tăng sub miễn phí trên mạng. Với những web lâu đời, nhiều người sử dụng, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống auto tăng sub, hệ thống sẽ tự động tiến hành tăng sub cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên với hình thức này, lượng sub tăng lên là sub ảo và không thể tăng với số lượng lớn. 

4. Tăng sub bằng hình thức chạy quảng cáo trên facebook

Một trong những cách đơn giản để tăng sub nhanh chóng và hiệu quả hơn đó là mua sub facebook. Dịch vụ này giúp bạn tăng được lượng người dùng một cách chóng mặt. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn mục Tương tác nhằm thu hút tương tác giúp tăng like, tăng follow Facebook qua đó tăng sự kết nối đến khách hàng, mở rộng phạm vi quảng bá.

Và đặc biệt, lượt sub thu về hoàn toàn là tài khoản thật. Do đó, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số thì bạn có thể chạy quảng cáo Chuyển đổi mà vẫn tăng lượt theo dõi cho fanpage.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tự chạy quảng cáo, hãy cân nhắc lựa chọn một Agency uy tín để mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh nhé!

Hãy là người sử dụng cách kéo sub trên facebook thông minh
Hãy là người sử dụng cách kéo sub trên facebook thông minh

Nếu biết cách tận dụng và sử dụng những cách kéo sub phù hợp, hiệu quả mang lại cho thương hiệu cũng như hình ảnh, uy tính trang Facebook của mình có thể nhân lên rất nhiều lần. Không những tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả lại vô cùng cao và  bền vững. Qua những thông tin mang lại, mong rặng bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những cách kéo sub facebook hiệu quả. Đừng quên truy cập với Bigeco.vn để luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *