Có dịch vụ SEO Google Maps không?

Có dịch vụ SEO Google Maps không?

Dịch vụ SEO Google Maps là gì? Tại sao doanh nghiệp nên triển khai SEO Google Maps? Lợi ích doanh nghiệp đạt được khi tiến hàng SEO Google Maps là gì? Bài viết này Bigeco.vn sẽ đem đến cho bạn tất tần tật các thông tin liên quan đến dịch vụ SEO Google Maps cho người mới mà bạn không thể bỏ qua!

SEO Google Maps là gì?

SEO Google Maps còn được biết đến với tên gọi khác là “Local SEO”. Đây được hiểu đơn giản là thủ thuật SEO vị trí, địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Nhờ SEO Google Maps, khách hàng có thể dễ dàng biết đến các thông tin về doanh nghiệp của bạn khi search từ khóa về ngành hàng mà bạn đang kinh doanh.

Cụ thể các thông tin mà bạn sẽ được nhìn thấy bao gồm: giờ mở cửa, đường đi, sản phẩm chính doanh nghiệp, đánh giá từ khách hàng và toàn bộ các thông tin liên hệ mà bạn cung cấp.

Chính vì thế SEO Google Maps sẽ giúp bạn tiếp cận được với một lượng khách hàng tiềm năng lớn đang quan tâm về sản phẩm, dịch vụ.

SEO Google Map là gì
SEO Google Map là gì

Tại sao nên SEO Google Maps cho doanh nghiệp

1. Giúp tăng trưởng doanh số

Khi doanh nghiệp bạn được tiến hành Seo maps, khả năng khách hàng nhìn thấy thương hiệu của bạn trên Google là rất cao.

Khi doanh nghiệp bạn được đề xuất lên Top đầu kết quả tìm kiếm của google sẽ khiếnđộ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp tăng cao hơn.

Từ đó việc tăng trưởng doanh thu sẽ là một việc đơn giản và sẽ diễn ra khi khách hàng tiềm kiếm ngành hàng của bạn

2. Tiếp cận một số lượng khách hàng khủng

Một ngày có bao nhiêu khách hàng tìm kiếm về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh? Bạn thử tưởng tượng nếu 50% khách hàng click vào thương hiệu của bạn trên Google thì khả năng khách hàng quyết định mua hàng tại doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu %.

Trong 50% khách hàng click vào, chỉ cần 20% chuyển đổi số thành công thì bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Seo Google maps cho doanh nghiệp
Tại sao nên sử dụng dịch vụ Seo Google maps cho doanh nghiệp

3. Tối ưu hiệu quả chiến lược SEO tổng thể

Để SEO trang web hiệu quả yêu cầu website của bạn phải được tối ưu toàn diện. Và dịch vụ SEO Google Maps sẽ là một thủ thuật SEO giúp website của bạn được Google đánh giá uy tín cao hơn các website khác.

Đây sẽ là bước đệm hỗ trợ các bài viết content trên website của bạn được Google Index nhanh hơn, xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google lẹ hơn các website khác.

Có dịch vụ SEO Google Maps không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ SEO google Maps. Nếu bạn không thể tự SEO Local ở nhà thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị cung cấp hỗ trợ đưa website lên Top Goole Maps đề xuất hiệu quả.

Nên nhớ là bạn nên trao đổi các thông tin và thương lượng kỹ càng về kết quả cũng như thời gian đạt được kết quả, thời gian duy trì và bảo hành kết quả,..

Các dịch vụ SEO Google Maps hiện nay có giá giao động khoảng từ 4 triệu trở lên cho 1 website. Chính vì thế bạn có thể đo lường nhu cầu, khả năng tài chính trước khi quyết định triển khai dịch vụ nhé!

Kết luận:

Dịch vụ SEO Google Maps sẽ đem đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời, dễ dàng tiếp cận đến một lượng lớn người dùng đang quan tâm sản phẩm và thúc đẩy khả năng chuyển đổi số, đơn hàng hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *