SEO GOOGLE MAP ĐỂ LÀM GÌ?

SEO Google Map để làm gì?gì
SEO Google Map để làm gì?
SEO Google Map để làm gì

SEO Google Map là gì? Liệu bạn đã biết SEO Google Map để làm gì? Và ngay bây giờ đây chúng ta sẽ cũng nhau giải đáp thắc mắc này cùng Big E Co nhé!

Hẳn là chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ “SEO Google Map” đúng không nào? Nhất là đối với những bạn đang làm công việc về mảng marketing, đặc biệt là các SEOer. Và ngày bây giờ hãy cùng Bigeco giải đáp câu hỏi: “SEO Google Map để làm gì?” ngay thôi nào!!!

SEO GOOGLE MAP LÀ GÌ?

SEO Google Map là gì
SEO Google Map là gì

Seo Google Map (hay còn gọi là Local SEO) là một dạng tối ưu hóa khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên Google Map. Hay còn được hiểu đơn giản là thủ thuật SEO vị trí, địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên top tìm kiếm của Google.

Ví dụ: Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm sữa Dalat Milk, như vậy doanh nghiệp sẽ mong muốn khách hàng tìm thấy khi search những cụm liên quan như “sữa Dalat Milk”; “cơ sở sản xuất sữa Dalat Milk”…

Khi doanh nghiệp tạo Google My Business, địa chỉ của doanh nghiệp sẽ được liên kết với bản đồ trên Google Maps và Google tìm kiếm.

Nhờ SEO Google Map, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin về doanh nghiệp khi search từ khóa liên quan đến mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. Nhờ đó khả năng rất cao doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

SEO GOOGLE MAP để làm gì?

SEO Google Map để làm gì
SEO Google Map để làm gì

So với các kĩ thuật SEO khác thì SEO Google Map cũng đem lại những lợi ích vô cùng quan trọng:

Tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên Google Maps

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Seo maps, khả năng khách hàng tiếp cận với thương hiệu là rất cao.

Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ được đề xuất lên top kết quả tìm kiếm của google, càng làm tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp, giúp thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Và bạn hãy thử nghĩ xem nếu một ngày khoảng 100 người nhấp vào thương hiệu của bạn thì khả năng họ quyết định lựa chọn mua sản phẩm tại doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu người?

Giúp tạo niềm tin cho doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo ra doanh số hơn

Khi doanh nghiệp được đề xuất lên top tìm kiếm, việc này giúp tăng độ uy tín tạo niềm tin sâu sắc cho khách hàng khi họ đang còn trăn trở xem có nên mua hay không.

Khách hàng thường sẽ có xu hướng tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm tại các thương hiệu trên top tìm kiếm, chắc hẳn đây là tâm lí khi mua hàng của rất nhiều người đúng không nào?

Nhờ vậy mà giúp mang lại lượng lớn khách hàng truy cập và tạo ra nguồn doanh thu đáng kể cho thương hiệu của bạn.

Hỗ trợ cho SEO website tốt hơn

Để SEO website trở nên hiệu quả yêu cầu web của bạn phải được tối ưu toàn diện. Và dịch vụ SEO Google Map sẽ là một bước đệm giúp cho website của bạn được Google đánh giá cao hơn.

Và điều này cũng góp phần không nhỏ hỗ trợ các bài viết content trên website của bạn được Google Index nhanh hơn, hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google nhanh chóng hơn các website khác.

Tăng trải nghiệm khách hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp

Khi thương hiệu được cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà khách hàng mong muốn, sẽ tạo được ấn tượng đối với họ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Không những thế điều này còn giúp cho doanh nghiệp thu hút thêm nhiều lượng khách hàng mới khác nữa.

Kết luận

Như vậy trên đây là tổng hợp những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp để trả lời cho câu hỏi “SEO Google Maps để làm gì?”. Mong rằng những điều mà chúng tôi mang lại sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Đừng quên truy cập với Bigeco.vn để luôn cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

?info.bigeco@gmail.com

?bigeco.vn

? 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *