DỊCH VỤ SEO GOOGLE CÓ LÂU KHÔNG?

DỊCH VỤ SEO GOOGLE CÓ L U KHÔNG?

Trong thời kỳ công nghệ số phát triển không ngừng, một trong những dịch vụ vô cùng được ưa chuộng trong việc quảng bá cho cá nhân hay các doanh nghiệp đó là dịch vụ SEO Google hay SEO web. Đối với việc lựa chọn dịch vụ seo phù hợp, ngoài chi phí sử dụng, thời gian để thu được kết quả cho chiến dịch cũng là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của khách hàng. 

Dịch vụ SEO Google có lâu không?
Dịch vụ SEO Google có lâu không?

Đọc thêm:

TPHCM có dịch vụ SEO bài viết số lượng lớn không?

Dịch vụ SEO Google là gì?

Dịch vụ SEO Google được hiểu đơn giản là giải pháp cho những doanh nghiệp với mục đích đưa trang Web của mình lên Top Google hiệu quả và an toàn. Giúp tối ưu các trang để giúp Website của bạn thân thiện và gần gũi hơn với người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm.

Hiện tại Google chính là nền tảng lớn nhất để kinh doanh, tạo ra nhiều giá trị có lợi cho doanh nghiệp, cụ thể:

– Giúp tăng lượng truy cập

– Tăng độ uy tín cho thương hiệu

– Tiết kiệm chi phí

– Cạnh tranh với những đối thủ xung quanh

– Tối ưu trên nhiều thiết bị hiện đại

Từ đó giúp việc tăng và duy trì thứ hạng trở nên thuận lợi và bền vững hơn

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian SEO Google

Không giống như các dịch vụ marketing online khác, SEO Google hay seo web không có thời gian chính xác nhất định để thu về hiệu quả mong muốn. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố dưới đây:

– Keywords: Nếu từ khoá lựa chọn có mức độ cạnh tranh càng cao thì thời gian seo có kết quả (lên Top) càng dài. Ngược lại, nếu từ khóa (keywords) có mức độ cạnh tranh càng thấp tương ứng với độ nhận diện càng cao thì thời gian lên Top càng nhanh.

– Tương tự, đối với dịch vụ seo Top Google, tuỳ theo mức độ lên Top thì thời gian cũng khác nhau. Ví dụ bạn muốn seo lên top 10 google có thể chỉ mất khoảng 1 – 2 tháng hoặc nhanh hơn, với top 5 google thời gian sẽ cần nhiều hơn, có thể là 3 – 4 tháng. Với top càng cao như Top 3 hay top 1 google thời gian cần để seo sẽ nhiều hơn, có thể là 5-6 tháng hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từng loại từ khóa mà bạn lựa chọn.

–  Ngoài ra thời gian Seo google còn phụ thuộc vào tốc độ làm việc, chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp dịch vụ seo. Nếu là một đơn vị cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao thì thời gian từ khóa seo được lên top sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy, việc cân nhắc kĩ lưỡng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa tốn thời gian, tốn chi phí mà không có kết quả mang lại. 

Ngoài ra một số vấn đề ảnh hưởng đến thời gian seo bạn cũng cần lưu ý

– Từ khoá và mức độ liên quan của nội dung với những từ khoá đó

– Thiết kế của trang web hiện tại

– Thời gian trung bình người dùng ở lại trang web

– Vị trí địa lý của bạn

– Sự cạnh tranh của bạn với các đối thủ

– Hoạt động của bạn trên mạng xã hội

– Việc cải thiện và cập nhật của bạn với xu hướng mới

– Mức độ nhận biết và phát triển về chất lượng nội dung

– Thời gian thực hiện và cải thiến những thay đổi

Dịch vụ SEO Google cần bao lâu để có kết quả?

Đặc điểm của SEO là việc hiệu quả thứ hạng sẽ tỉ lệ thuận theo thời gian đầu tư. Tức là nếu bạn đầu tư SEO trong 12 tháng thì thứ hạng bạn nhận được sẽ cao hơn khi đầu tư trong 6 tháng. Vậy để website lên top thì hiệu quả trung bình theo thống kê từ 06 tháng. Nhưng để đem lại lợi nhuận ổn định và duy trì cần tối thiểu từ 9 – 12 tháng. Cụ thể qua 03 giai đoạn:

1. Giai đoạn 1 – Chuẩn bị

Thời gian cụ thể dao động từ tháng thứ 1 đến tháng 3. Là giai đoạn nghiên nghiên cứu và phân tích SEO. Việc nghiên cứu từ khóa và cho ra một bộ từ khóa đầy đủ sẽ giúp tổng quan và hệ thống chủ đề trên Website. Sau đó xây dựng chiến lược SEO và lên kế hoạch chi tiết tối ưu Website. Một kế hoạch SEO chi tiết sẽ cần phải bao gồm mục tiêu, các hệ thống bài viết, từ khóa, timeline và nhân sự thực hiện. Tiếp đó, cần nuôi dưỡng Website để trở thành Website uy tín theo luật của Google.

2. Giai đoạn 2 – Tăng trưởng

Thời gian dao động từ tháng 4 đến tháng 9. Giai đoạn này các chỉ số bắt đầu tăng trưởng, bạn cần thường xuyên cập nhật nội dung chất lượng, đẩy “Top” từ khóa, theo dõi và đánh giá thứ hạng cũng như lượt Traffic. Ở những tháng cuối là giai đoạn tăng tốc mạnh, cần phải Update nội dung mới, mở rộng chủ đề, theo dõi và tối ưu Website lần 2, chú trọng đến cả SEO Onpage và SEO Offpage. Thêm vào đó, việc chia sẻ bài viết của Website lên mạng xã hội sẽ giúp tăng Traffic rất nhiều.

3. Giai đoạn 3 – Duy trì

Sau khi triển khai và đạt được thành quả nhất định, việc duy trì hoạt động SEO là vô cùng quan trọng. Giai đoạn này diễn ra từ tháng 09 đến tháng 12. Với những bài đã đăng có nhiều Traffic, cần phải thường xuyên cập nhật và tối ưu. Ngoài ra, cần phải nghiên cứu thêm các chủ để, cập nhật thông tin mới, viết Content chất lượng để tăng Traffic cho Website.

Vậy với câu hỏi dịch vụ SEO Google có lâu không phụ thuộc vào nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và cạnh tranh trong ngành. Điều quan trọng là các doanh nghiệp cũng như các SEOer cần xây dựng chiến lược triển khai chi tiết và bài bản nhất. Hy vọng với bài viết này BIG E CO có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và giải đáp được những thắc mắc cho mình nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *