TPHCM có dịch vụ SEO bài viết số lượng lớn không?

TPHCM có dịch vụ SEO bài viết không?

Dịch vụ SEO bài viết sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức để bài viết nhanh chóng xuất hiện trên Google. Bài viết này Bigeco.vn sẽ đem đến cho bạn các kiến thức liên quan đến SEO bài viết, đồng thời giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO bài viết số lượng lớn cực kì hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua!

SEO bài viết là gì?

SEO bài viết là một khái niệm chỉ những bài viết đã được tối ưu về nội dung, đảm bảo về mặt trình bày, hình ảnh và tần suất về sự xuất hiện của từ khóa.

Bài viết đã được tối ưu về mặt SEO sẽ nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên Google, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được bài viết của bạn.

Dịch vụ SEO bài viết là gì
Dịch vụ SEO bài viết là gì

Cách để bài viết chuẩn SEO

Việc đầu tiên để có một bài viết chuẩn SEO hiệu quả, đó chính là việc nghiên cứu từ khóa mà mình sẽ lên bài.

Ở bước này bạn sẽ sử dụng công cụ phân tích từ khóa để phân tích đo lường về từ khóa có lượt tìm kiếm cao, mức độ cạnh tranh vừa phải.

Tiếp đến bạn sẽ lọc ra một danh sách các từ khóa chính và từ khóa phụ để chuẩn bị lên bài viết.

Trong quá trình viết Content chuẩn SEO, bạn phải  luôn nhớ rõ chủ đề mà mình đang viết để tránh bị lạc đề, truyền tải nội dung bị sai lệch, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi đọc bài viết.

Nên lên dàn bài trước khi viết và bám sát dàn bài đã lên. Khi viết bài SEO, hãy luôn tìm cách để đưa các từ khóa chính và phụ mà bạn đã lên vào nội dung. Mật độ từ khóa khoảng 3 -5%, tránh nhồi nhét từ khóa vào bài viết sẽ gây phản tác dụng.

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO
Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Sử dụng internal link trong bài viết để điều hướng bài viết đến những chuyên mục có liên quan cần thiết. 

Để được Google đánh giá website của bạn cao, bạn nên đảm bảo nội dung cung cấp có giá trị, độ unique cao, tuyệt đối tránh copy, sao chép bài viết  100% từ các website khác mà không qua chỉnh sửa thì website của bạn sẽ bị đánh dấu là spam, độ uy tín thấp, khó xuất hiện trên google.

TPHCM có dịch vụ SEO bài viết số lượng lớn không?

Công ty TNHH Điện tử Lớn (BIG E) là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tăng trưởng số lâu dài cho các đối tác, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Digital Marketing, SEO cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ SEO bài viết của Big E sẽ bao gồm:

  • Lên kế hoạch và phân tích key cho doanh nghiệp
  • Cung cấp plan key bài viết
  • Triển khai lên content chuẩn SEO
  • Tối ưu bài viết chuẩn SEO
  • SEO bài viết sau khi đã hoàn thành

Big E cung cấp dịch vụ SEO bài viết số lượng lớn giúp doanh nghiệp triển khai nội dung bài viết chất lượng, hiệu quả với một mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Kết luận:

Dịch vụ SEO bài viết số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Giúp  thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng, đem lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *