Dịch vụ content marketing – Viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ content cho doanh nghiệp của Big E Co.

1. Content là gì? Tại sao doanh nghiệp lại cần dịch vụ content?

1.1. Content là gì?

“Content is king” câu châm ngôn sống này của giới marketing thời đại số đủ để người ta hiểu được giá trị tuyệt vời của content đối với doanh nghiệp.

Content – Nội dung là những gì mà người dùng có thể nhìn thấy, nghe thấy thông qua các thể loại như: hình ảnh, video hay 1 bài viết,… được truyền tải trên các phương tiện truyền thông và kênh phân phối của doanh nghiệp.

Chính vì lý do đó, content chẳng khác nào lại bộ mặt, là tuyên ngôn của doanh nghiệp trong quá trình phát triển của họ.

Ví dụ như Big E Co. luôn xem khách hàng là: “Người bạn đồng hành đáng tin cậy” nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị thiết thật nhất cho những người bạn của mình thông qua chuỗi giá trị Kiến Thức DạoBig E Blog của chúng tôi.

1.2. Tại sao doanh nghiệp lại cần dịch vụ content?

Nhắc lại phần trên, content là lời tuyên ngôn của doanh nghiệp với người dùng về sản phẩm và dịch vụ của họ.

Vì thế, doanh nghiệp cần một đội ngũ thực hiện nhiệm vụ sáng tạo ra các nội dung không những sáng tạo mà còn trải dài xuyên suốt thông điệp mà doanh nghiệp cần gửi đến cho người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, bộ phận viết content còn phải phối hợp với bộ phận nghiên cứu, phát triển và bộ phận lập chiến lược để tạo ra được những nội dung phù hợp với các kênh social media như: Facebook, Instagram,… chuyên về nội dung video như: YouTube, TikTok, Vỉmeo,… và đặc biệt là website doanh nghiệp.

Chính vì những lý do trên, đa phần doanh nghiệp sẽ tìm đến 1 agency phù hợp cung cấp dịch vụ content cho doanh nghiệp để thực hiện 1 trong những hoặc tất cả thể loại content như trên theo định hướng phát triển của họ.

2. Các dạng và loại hình content được áp dụng trên đa số các doanh nghiệp

2.1. Content cho các kênh social media

Nhắc đến social media, đa phần đều sẽ nghĩ đến Facebook, kênh mạng xã hội có nhiều người dùng nhất Việt Nam thời điểm hiện tại với hơn 70 triệu user (theo thống kê của WeareSocial).

Chính vì lý do đó, content cho nền tảng này được xem là content trụ cột về mặt content social media của đa số doanh nghiệp Việt Nam (trừ dạng content của Zalo OA).

Dịch vụ content fanpage Big E Co.
Dịch vụ content fanpage Big E Co.

Các thể loại content cho fanpage bao gồm:

  • Post ngắn (kèm hình ảnh): thường như 1 bài viết status của page, cập nhật các promotion, thông tin ngắn về một số sự kiện liên quan đến doanh nghiệp, post chúc mừng ngày đại lễ nào đó, hoặc ảnh meme cho 1 sự kiện, trend nổi bật nào đó,…).
  • Post dài (dạng kể chuyện hoặc liệt kế): thường như 1 dạng tiểu blog để tóm tắt sự kiện hoặc nội dung hay nào đó liên quan đến doanh nghiệp (xem thêm dạng content của Kiến Thức Dạo.
  • Video post: thường ở dạng livestream hoặc ở dạng 1 clip hướng dẫn (slide ảnh hướng dẫn, animation dạng vẽ chuyển động,…).

2.2. Content cho website

Như đã nói ở bài dịch vụ quản lý website, rất nhiều doanh không hiểu và xem nhẹ giá trị của việc tạo ra những bài content đáng theo dõi và cuối cùng bị đối thủ vượt mặt trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Dịch vụ content cho website của Big E Co.
Dịch vụ content cho website của Big E Co.

Thực tế, website là kênh an toàn nhất để doanh nghiệp có thể thể hiện được thông điệp của mình.

Hơn thế nữa, khi kết hợp với các thủ thuật tuyệt vời của dịch vụ SEO sẽ tạo nên khái niệm viết content chuẩn SEO

Khi áp dụng việc viết content chuẩn SEO, doanh nghiệp có thể không mất hoặc mất rất ít chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo để tìm kiếm khách hàng và giữ chân khách hàng.

Content cho website thường được chia sẻ lại trên các kênh social media của doanh nghiệp theo 1 trong 3 thể loại như phần trên.

Đồng thời, content chuẩn SEO cho website nếu được kết hợp với chiến lược email marketing đúng đắn sẽ giúp bạn phân khúc khách hàng theo phễu khách hàng.

3. Dịch vụ content cho doanh nghiệp tại Big E Co. có gì đặc biệt

Tại Big E Co. khi bắt tay vào thực hiện dịch vụ content cho bất kỳ doanh nghiệp nào của chúng tôi, chúng tôi đều phối hợp chặt chẽ với khách hàng để sáng tạo ra những nội dung phù hợp nhất với từng ngân sách khác nhau và từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn thêm cho họ những chiến lược content mới và kết hợp chặt chẽ dịch vụ content social media mà đặc biệt là content cho fanpage và dịch vụ content cho website theo Giải Pháp Tăng Trưởng Số.

4. Liên hệ Big E để nhận được Dịch vụ Email Marketing

Hiện nay công ty Big E Co đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đăng kí ngay trong tháng. Nhanh chân đăng ký ngay để được nhận quà và được hỗ trợ dịch vụ.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – Big E Co.

?Hotline: 0899.457.007

?211/81 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *