Bị chặn comment trên Facebook thì làm sao?

Bị chặn comment trên facebook

Bị chặn comment trên Facebook thì làm sao? Lý do Facebook bị chặn comment, like, share tương tác là gì? Những lưu ý để tài khoản tránh bị chặn comment là gì? Hãy cùng Big E tìm hiểu nhé!

Lý do Facebook của bạn bị chặn comment

Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook của bạn có thể  bị chặn like, comment, share trên facebook. Thông thường thì tài khoản bị đánh giá là có nhiều hoạt động spam like, comment, share quá nhiều lần trong một thời gian ngắn sẽ bị cảnh cáo bằng cách chặn mọi hoạt động tương tác của tài khoản đó bao gồm: like, share, comment.

Thời gian mà Facebook bị cảnh cáo phổ biến nhất là trong khoảng 1 tuần (7 ngày). Dù không phải là bị chặn vĩnh viễn nhưng hình thức cảnh cáo này cũng khiến trải nghiệm người dùng bị thấp đi, tạo ra nhiều cảm giác khó chịu cho người dùng khi sử dụng Facebook.

Chính vì thế, tiếp theo đây chúng tôi xin được bật mí đến bạn các mẹo nhỏ giúp Facebook xem xét mở chặn cho bạn nhanh hơn mà không cần phải đợi đến thời hạn 7 ngày, 1 tháng khi bị chặn comment trên Facebook.

Lý do Facebook bị chặn comment

Bị chặn comment trên Facebook thì phải làm gì để kháng?

Sau đây Big E xin hướng dẫn đến bạn các tips mở chặn comment, like,.. trên Facebook cực kì đơn giản, dễ thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải trên cùng màn hình và chọn “ Trợ giúp & hỗ trợ” sau đó chọn mục “Báo cáo sự cố”
  • Bước 3: Khi Facebook sẽ mở ra cửa sổ nhỏ thông báo “Đóng góp ý kiến cho Facebook” thì bạn click chọn mục “ Đã xảy ra lỗi”
  • Bước 4: Sau khi chuyển đến giao diện báo cáo sự cố, bạn click vào “Chọn sản phẩm”, kéo xuống cuối cùng và chọn mục “Khác”

Phần chi tiết bạn sẽ copy nội dung sau đây và điền vào ô đó: “I think Facebook is confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of Facebook. Hope review, thank for your Facebook Team”.

Nhập xong bạn nhấn nút gửi.

Thông thường, sau khi gửi bạn sẽ được Facebook xem xét giải quyết vấn đề 1 vài phút sau đó, chậm nhất là trong vòng 24h bạn sẽ được mở khóa comment trên Facebook.

Một số lưu ý nhỏ mà bạn nên quan tâm khi sử dụng Facebook

Để nhanh chóng được Facebook giải quyết sớm các vấn đề thì bạn nên gửi kháng vào khoảng 22h đêm. Bởi vì đây là thời điểm đội ngũ Facebook làm việc bên Quốc Gia của họ. 

Bạn cũng nên lưu ý rằng là nguyên nhân chính khiến Facebook bị chặn cmt là do các hoạt động đáng ngờ được đánh giá là spam trên Facebook của bạn. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên hạn chế spam quá nhiều comment, sử dụng các tool like ảo, auto comment,.. 

Lưu ý khi sử dụng Facebook mà bạn nên quan tâm

Nếu tài khoản của bạn được sử dụng với mục đích kinh doanh bán hàng sẽ gây ra chi bạn khá nhiều trở ngại, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Chính vì thế, bạn nên hạn chế hoàn toàn các hoạt động được Facebook đánh giá là spam trên trang của mình nhé!

Kết,

Bị chặn comment trên Facebook không có gì là quá lo lắng nếu bạn làm đúng theo quy trình mà chúng tôi vừa hướng dẫn.

Chúc bạn mở chặn comment trên Facebook thành công!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *