Làm sao để biết cách chạy like ảo?

Làm sao để biết cách chạy like ảo?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, đặc biệt là mạng xã hội đã đem đến cho các cá nhân hay doanh nghiệp rất nhiều cơ hội phát triển, nền tảng facebook là một đại diện. Với mục đích nhằm tăng lượng tương tác cũng như mở rộng khách hàng và giá trị bản thân. Việc tìm và sử dụng những cách chạy like ảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vậy những điều bạn cần nắm và lưu ý là gì, cùng Bigeco.vn tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Làm sao để biết cách chạy like ảo?
Làm sao để biết cách chạy like ảo?

1. Nút “Like” có ý nghĩa như thế nào?

Nút “Like” được hiểu đơn giản là cách mà người dùng thể hiện sự quan tâm tới một nội dung nào đó bất kỳ trên facebook bằng cách nhấp vào nút like dưới mỗi bài đăng.

2. Thế nào là “like thật” và “like ảo”

Like thật

Là những lượt like đến từ người dùng thật hay tài khoản thật (nick thật), được sử dụng, truy cập thường xuyên. Với lượt tương tác từ tài khoản thật sẽ là cầu nối tạo cho bạn những khách hàng tiềm năng, đồng thời là lượng tương tác bền vững và lâu dài không bị mất đi.

Like ảo

Là những lượt like hiển thị trên bài đăng, fanpage facebook của bạn nhưng không phải đến từ tài khoản người dùng thật. Có nhiều cách để tăng lượt like ảo hiển thị trên facebook, tuy nhiên loại like này thường tụt giảm nhanh và liên tục theo thời gian.

Phân loại like ảo

Chỉ số ảo

Hiểu đơn giản là lượt like hiển thị trên facebook chỉ là một con số ảo. Và chỉ số này tồn tại không bền vững, chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn từ 1 đến vài ngày.

Đây là những lượt like không phải đến từ người dùng thật, cũng không tồn tại tài khoản biểu thị lượt like. Những lượt like này có thể sử dụng những đơn vị phần mềm để hack số lượng chỉ số ảo mong muốn.

Người dùng ảo

Hiện nay, có nhiều lượt like đến từ các tài khoản phụ của một người nào đó. Những tài khoản này ít hoạt động hay tương tác và thường dễ dàng bị facebook vô hiệu hoá, hay còn gọi là lượt like từ người dùng ảo.

Vì những lượt like không đến từ người dùng thật, do đó đôi khi bài đăng của bạn dù có nhiều lượt like thì số người tiếp cận, nhìn thấy bài đăng này cũng không là bao nhiêu.

3. Làm sao để biết cách chạy like ảo?

Hiện nay, trên các trang facebook, để có lượng tương tác tốt hơn, đồng thời tăng sự uy tín và giá trị thương hiệu. Hình thức sử dụng cách chạy like ảo vẫn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng với nhiều cách thức và công cụ khác nhau:

Nên sử dụng cách chạy like ảo nào?
Nên sử dụng cách chạy like ảo nào?

Tăng lượng like bằng cách mua like

Đây được xem là cách tăng like nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn nhất vì giá cả thấp nhưng vô cùng hiệu quả. Với lượng người dùng facebook đông đảo, các dịch vụ tăng like facebook cũng ngày càng cạnh tranh hơn. Bạn chỉ cần gõ từ khoá “mua like facebook”, rất nhiều kết quả sẽ xuất hiện với những mức giá khác nhau. Bây giờ, bạn chỉ cần so sánh giá cả, chất lượng để tìm cho mình dịch vụ bán like tốt và an toàn nhất thôi.

Với cách này, bạn có thể lựa chọn đối tượng like phù hợp về lứa tuổi, giới tính, địa điểm,… để tối ưu, nâng cao hiệu quả tương tác cho bài viết hay hình ảnh của mình.

Tăng lượng like bằng cách hack like

Hiểu đơn giản là bạn sẽ sử dụng tài khoản facebook của người khác để like chuyển từ profile sang Fanpage. Đây là cách hack like thông qua các website hỗ trợ tăng like miễn phí. Có nhiều website để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ, tuy mỗi website có mỗi giao diện khác nhau nhưng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên website đó, bạn có thể tự thực hiện vô cùng dễ dàng. 

Tuy nhiên, đây là phương thức tăng like không chính thống, do đó không loại trừ khả năng xảy ra nguy cơ gây hại đối với tài khoản facebook của bạn. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng bất kì các website hay phần mềm hỗ trợ nào nhé.

Sử dụng phần mềm tự động tăng like

Bằng cách sử dụng phần mềm tự động tăng like facebook. Sau khi đăng kí, bạn đăng nhập vào rồi chọn bài viết muốn được tăng lượng like, sau đó dán link địa chỉ vào phần mềm theo hướng dẫn và nhấn nút hoàn thành vậy là xong. Tuy nhiên, lượt like tăng lên sẽ phụ thuộc vào số thành viên tham gia phần mềm hoặc lượng bạn bè của tài khoản facebook đang liên kết với phần mềm đó. 

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng rơi vào bẫy của các hacker khiến mất tài khoản facebook, bạn cần tìm hiểu thật kĩ về chất lượng và độ uy tín của các phần mềm trước khi sử dụng nhé!

Hãy là người sử dụng cách chạy like ảo thông minh
Hãy là người sử dụng cách chạy like ảo thông minh

Qua những thông tin trên, mong rằng bạn có thể hiểu hơn về những cách chạy like ảo mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng. Bigeco.vn luôn mong muốn đem lại cho bạn những giải pháp chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *