Thêm quản trị viên cho page như thế nào?

Một trong các công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp khi kinh doanh không thể bỏ qua chính là Fanpage Facebook. Một fanpage phát triển, phía sau luôn là đội ngũ admin làm việc chuyên nghiệp và nắm rõ nội dung. Vì vậy để việc quản lý trở nên chặt chẽ, thành công, quản trị viên đóng một vai trò vô cùng quan trọng đảm bảo Fanpage có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Vậy cách thêm quản trị viên cho page như thế nào? Và những điều cần lưu ý khi thêm quản trị viên cho page là gì? Cùng Bigeco.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

 Thêm quản trị viên cho page như thế nào?
Thêm quản trị viên cho page như thế nào?

1. Quản trị viên cho Page là gì?

Quản trị viên được xem là người có vai trò lớn nhất trên fanpage, có toàn quyền truy cập để thực hiện bất kì các thay đổi đối với trang. Là người sở hữu hay người được cấp quyền làm những nhiệm vụ quan trọng của page. Cụ thể là những công việc mang tính quản lí như:

• Quyền biên tập

• Quyền kiểm duyệt 

• Quyền phân tích 

• Quyền quản trị

• Quyền Quảng Cáo 

2. Một Fanpage có tối đa bao nhiêu nhà quản trị?

Một fanpage có thể có nhiều quản trị viên để các chiến dịch phát triển fanpage được hiệu quả hơn. Chỉ cần bạn là quản trị viên, bạn có quyền thêm quản trị viên cho page Facebook cho nhiều người khác.

Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý, chỉ nên chia sẻ quyền quản trị cho tài khoản đáng tin cậy nhất thôi nhé. Và các tài khoản có quyền thêm người quản lý trang Facebook nên cài đặt trang có bảo mật 2 lớp để tránh trường hợp bị hack Facebook.

Lưu ý:

– Khi chỉnh sửa hoặc thêm quản trị viên cho page, mỗi một người có vai trò quản trị trên trang đều bắt buộc phải có facebook cá nhân riêng.

– Quản trị viên là người có chức năng cao nhất trên trang, chỉ quản trị viên mới có quyền chỉ định, thay đổi vai trò của người khác.

Quản trị viên cho page là gì?
Quản trị viên cho page là gì?

3. Cách thêm quản trị viên cho page

3.1 Đối với Laptop/PC

Khi muốn thêm quản trị viên cho page bằng laptop/ PC bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên thiết bị PC/Laptop và chọn Trang mà bạn cần phân quyền admin. Sau đó, chọn “Cài đặt”

Bước 2: Tại giao diện của Cài đặt, bạn chọn Vai trò trên trang để tiến hành phân quyền trên fanpage của mình

Bước 3: Bạn bắt đầu thêm quản trị viên bằng cách nhập tên Facebook hoặc email của người đó vào. Sau đó chọn vai trò là Quản trị viên, nhấn xác nhận vậy là xong.

Lưu ý: Khi bạn thêm quyền quản trị viên cho ai đó, Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận để hỏi họ có đồng ý làm admin trên page hay không. Việc này bạn nên tìm hiểu kĩ và đồng ý quyền cho những người bạn thật sự tin tưởng để tránh những rủi ro nhất về cho trang 

3.2 Cách thêm quản trị viên cho page trên điện thoại

Việc thêm quản trị viên cho page ở điện thoại đơn giản và dễ thực hiện hơn máy tính, bạn hãy thực hiện tương tự các bước như hướng dẫn nhé!

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên thiết bị di động, chọn page mà bạn muốn thêm vai trò quản trị. Sau đó nhấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc bên phải màn hình:

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, bạn chọn Vai trò trên trang. Tiếp theo, bạn nhấn Thêm người vào trang

Bước 3: Bạn nhập tên người cần thêm và chọn vai trò Quản trị viên. Cuối cùng, bạn nhấn Lưu. Như vậy bạn đã thêm thành công một vai trò admin trên trang của bạn.

Có những cách thêm quản trị viên cho page nào?
Có những cách thêm quản trị viên cho page nào?

Với những thông tin này, mong rằng bạn có thể biết cách thêm quản trị viên cho page một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đừng quên truy cập Bigeco.vn để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

?i nfo.bigeco@gmail.com

? Bigeco.vn

? 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

#BigECo #BigE #Dien_tu_lon #Giai_phap_tang_truong_s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *