Hỗ trợ Facebook có gì?

Hỗ trợ Facebook có gì?

Ngày nay, mạng xã hội Facebook có lẽ đã không còn quá xa lạ trong đời sống hằng ngày. Với sự phát triển của công nghệ, mạng xã hội này ngày càng mở rộng và đến gần với nhiều lứa tuổi với những thông tin cũng như tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết cách xử lý khi tài khoản gặp vấn đề hay xảy ra lỗi, cũng như biết cách sử dụng dịch vụ hỗ trợ trên Facebook hợp lý. Vậy hỗ trợ Facebook có gì và những điều nào chúng ta cần lưu ý. Cùng Bigeco.vn giải đáp ngay bây giờ nhé!

Hỗ trợ Facebook có gì?

Hỗ trợ Facebook là gì?

Hỗ trợ Facebook hay còn gọi là Chat Support Facebook là phương thức duy nhất mà bạn có thể nhận được sự hỗ trợ chính thống từ Facebook khi có vấn đề, sự cố về tài khoản cá nhân hoặc Fanpage. Trung tâm trợ giúp Facebook sẽ hướng dẫn và giúp bạn khắc phục một cách hiệu quả thông qua tin nhắn Message. 

Hỗ trợ Facebook là gì?

Hỗ trợ Facebook có gì?

1. Hỗ trợ Facebook với những vấn để liên quan đến tài khoản cá nhân

Khi gặp phải sự cố đối với tài khoản Facebook cá nhân, đừng quá lo lắng và bối rối, bạn hãy thực hiện ngay các thao tác theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào giao diện Facebook => nhấn vào menu Facebook (mũi tên trên góc phải màn hình với Máy tính) hoặc (mục menu góc phải phía dưới với điện thoại) => Chọn Trợ giúp & hỗ trợ.

Bước 2: Nhấn vào mục chọn Báo cáo sự cố.

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy Điền nội dung cần hỗ trợ => Nhấn Gửi.

Ở bước này bạn hãy điền đầy đủ và chi tiết vấn đề/ sự cố mà tài khoản của mình gặp phải. Ngoài ra hãy cung cấp hình ảnh cụ thể nhất ở mục “thêm video hoặc ảnh chụp màn hình” để đội ngũ Facebook có thể hỗ trợ nhanh và chính xác nhất cho bạn nhé!

Hỗ trợ Facebook với sự cố tài khoản cá nhân

2. Hỗ trợ Facebook đối với Fanpage

Khi có vấn đề về Fanpage, để được đội ngũ Facebook hỗ trợ, bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập TẠI ĐÂY

Bước 2: Theo hướng dẫn, trước tiên bạn điền link của Fanpage đang cần hỗ trợ. Tiếp theo điền chi tiết nội dung vấn đề bạn cần trợ giúp. Sau cùng để nêu rõ vấn đề được cụ thể hơn, bạn nhớ gửi kèm hình ảnh về lỗi xảy ra hay vấn đề cần trợ giúp => Nhấn Gửi.

Hỗ trợ Facebook đối với Fanpage

3. Hướng dẫn chat trực tiếp với support Facebook

Trước hết bạn cần lưu ý, Facebook chỉ hỗ trợ chat trực tiếp với doanh nghiệp. Tài khoản quảng cáo cá nhân thì không chat trực tiếp được với Facebook, chỉ tài khoản có trình quản lý kinh doanh Business Manager Facebook mới có thể thực hiện được thao tác này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào menu Facebook trên máy tính => Chọn Trợ giúp & hỗ trợ => nhấn vào mục “Trung tâm trợ giúp”

Chọn Trung tâm trợ giúp từ giao diện Facebook

Bước 2: Tại mục “Bạn đang tìm kiếm thứ khác?”, bạn click vào mục “Truy cập vào trung tâm trợ giúp doanh nghiệp”. Lúc này trung tâm trợ giúp doanh nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Truy cập vào Trung tâm trợ giúp doanh nghiệp

Tại đây, Facebook có chuẩn bị các câu hỏi có sẵn để bạn tự tìm hiểu bao gồm các vấn đề thường gặp. Trong những danh mục này, nếu có những mục liên quan đến vấn đề hiện tại của bạn. Hãy nhấn vào mục tương ứng nhé.

Tuy nhiên, nếu vấn đề của bạn nằm ngoài những vấn đề thường gặp thì hãy click vào “Bắt đầu” tại mục “Bạn còn cần trợ giúp?”

Nhấn bắt đầu tại mục bạn vẫn cần trợ giúp

Bước 3: Chọn đúng hạng mục mà bạn cần hỗ trợ để gặp đúng bộ phận phụ trách.

Bước 4: Nhấn chọn mục “Chat với người đại diện”

Nhấn chat với người đaị diện

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào trang Liên hệ với bộ phận hỗ trợ theo hướng dẫn => Click “Bắt đầu chat”

Lúc này bạn có thể trò chuyện trực tiếp cùng đội ngũ hỗ trợ Facebook rồi đó!

Điền đầy đủ thông tin yêu cầu

Một số lưu ý khi báo cáo sự cố

Vì đây là cách liên hệ hỗ trợ từ xa, do đó để vấn đề được hiểu và giaỉ quyết một cách nhanh chóng và chính xác, bạn cần lưu ý một vài điều nhỏ sau đây nhé!

– Bạn phải giải thích chi tiết bằng cách ghi cụ thể và rõ ràng vấn đề gặp phải, bên cạnh đó kèm theo ảnh chụp màn hình các thao tác để làm bằng chứng.

– Liên hệ với Facebook vào các ngày làm việc trong tuần và lưu ý tránh ngày thứ 6 nhé.

– Đối với những lỗi liên quan đến tài khoản, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân có ảnh như chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe,… khi có yêu cầu từ phía hỗ trợ Facebook.

– Hiện tại đã có nhân viên người Việt trong đội ngũ hỗ trợ của Facebook. Do đó, Khi liên hệ với tổng đài hỗ trợ Facebook bạn có thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích các vấn đề gặp phải rõ ràng và cụ thể hơn

– Bạn có thể cho mọi thông tin cá nhân mà Facebook không cần để xác minh danh tính của mình (ví dụ: địa chỉ, số giấy phép,… để đảm bảo quyền riêng tư).

Từ những thông tin trên, Bigeco.vn mong rằng có thể giúp bạn không còn phải loay hoay với câu hỏi “Hỗ trợ Facebook có gì?”, ngoài ra có thể xử lý một cách nhanh và hiệu quả nhất những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook cá nhân hay Fanpage nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ LỚN – BIG E CO

☎ Hotline: 0899.457.007

📧info.bigeco@gmail.com

🌎bigeco.vn

📍 211 Hoàng Hoa Thám, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *